เสื้อผ้าแบรนด์ไทยแซ่บจนลืมไปเลยว่าท้อง

@WHATSOEVER_KLN

เดาทางไม่ถูกจริง ๆ กับแบรนด์น้องใหม่มาแรงที่ไม่ว่าจะออกคอลเลคชั่นไหนก็ปัง ปัง ปัง กับผลงานของสองสาวคู่ซี้พี่ลูกนัท @luknut_luknut และคุณเก๋ @monokae แฟชั่นไอคอนอันดับต้น ๆ ของวงการ Young Designer ไทย ฉีกภาพ Maxi Dress ด้วยคอนเซ็ปต์ ‘When Hippie Meets Cowboy’ ใน Texas Dress มีทั้งหมด 4 สีที่ต้องตามหากันข้ามประเทศ  และนี่แค่คอลเลคชั่น 3 ของแบรนด์เท่านั้น ว่าที่แม่แม่คนไหนสอยมาทันลองคิดดูสิว่าถ้าใส่ตอนท้องนี่จะเผ็ช แซ่บ ฮ๊อตขนาดไหน

 
@SODA_BKK

กรี้สตั้งแต่หน้าประตูจนถึงเคาน์เตอร์เช็คอินกับคอลเลคชั่นใหม่ ๆ ผลงานออกแบบของพี่ลูกนัทเจ้าเก่า โอยยย.. ช่างเหมาะกับว่าที่แม่แม่อะไรอย่างนี้ ทั้งเดรสตัวสั้นตัวยาวก็แฝงไปด้วย Details และ Gimmick ที่มีความโดดเด่นลงตัวที่สุดในโลกหล้า หยิบมาใส่ได้ไม่มีเบื่อ ไม่มีเอาท์ ที่สำคัญลงทุนครั้งเดียวใส่ได้ยาวจนลูกโต เพราะไม่ว่าเอวจะเปลี่ยนไปเบอร์ไหนหยิบมาใส่ก็ยังปังดังเดิม เพราะแบรนด์นี้ไม่เน้น Slim fit สมเป็นมายลัฟของสาว ๆ ทุกไซส์ และขอกระซิบว่าเดี๋ยวนี้มีแบบมาใหม่ทุกเดือนเตือนไว้เลยว่าช้อปไม่ทันใช้แน่นอน

 

@ISSUETHAILAND

อลังไปกับ ISSUE แบรนด์ลึกลับซับซ้อนแฝงด้วยความเชื่อ และกลิ่นอายของวัฒนธรรมทางศาสนากับคอลล่าสุด PERANAKAN ที่คงลุคของแบรนด์ด้วยลายพิมพ์ และการเย็บปัก ถัก ทอ เพิ่มเติมของคอลนี้คืองานฝีมือคอลลาจ นอกจากเดรสที่มีลวดลายเต็มตัวระดับนางพญาสลาตันแล้วยังมีเดรสเรียบ ๆ ให้ว่าที่แม่แม่ได้แซ่บแบบคูลดาวน์กันด้วยล่ะ แอบบอกว่าตอนนี้ SALE อยู่นะจ๊ะ 

@FionaFlynowIII

เพิ่มสีสันวันหยุดสุดสัปดาห์ของแม่แม่ให้เต็มไปด้วยความเยอะแยะที่ลงตัวของ Fiona และ Katie เชื่อไหมไม่ว่าจะเป็น Top หรือ Dress แค่ชิ้นเดียวก็สามารถเปลี่ยนวันหยุดธรรมดาให้สนุกสนานมีสีสัน คัลเลอร์ฟูลลล

@KLOSETDESIGN

ถึงคอลเลคชั่นล่าสุด Woman on the moon จะไปในทางมิกซ์แอนด์แมทซ์ซะเยอะ แต่ก็ยังมี Item คลาสสิคที่ขาดไปไม่ได้อย่าง Maxi Dress โทนสีก่ำ ๆ อย่างแดงเลือดหมู และสีส้มอิฐที่สะท้อนศิลปะของโกแกงมาให้ว่าที่แม่แม่อย่างเราได้แซ่บเว่อเลอค่ากับเค้าได้มั่ง

 

@SOMETHINGBOUDOIR

 เอาใจคุณแม่สายเปรี้ยวหวานกับเสื้อคลุมสีหวานหอมอย่าง Fringe Poncho และ Maxi Paisley Dress แล้วยังมี Accessory ที่จัดเซ็ทมาเต็มทั้งกระเป๋า หมวก Headband ผ้าพันคอให้เลือกแมทช์อย่างสนุกสนาน ได้ลุคขี้เล่นแซ่บปังตั้งแต่หัวจรดเท้า ทำให้แบรนด์นี้กลายเป็นแบรนด์ประจำตัวของสาวหวานซ่อนเปรี้ยวหลาย ๆ คน

@TANDTBANGKOK

ลายพริ้นท์ของซัมเมอร์นี้ที่ใคร ๆ ต้องร้องกรี้สกับลาย Tropical Summer ในคอล CHARACTERISTIC นอกจากเสื้อคลุมที่นิสต้าตัวแม่อย่างชมพู่ใส่แล้วเปรี้ยง ก้อยรัชวินใส่แล้วปังดังไปถึงเมืองคานส์ ลายพริ๊นท์นี้ยัง Apply กับ Item อื่น ๆ ที่แซ่บไม่แพ้กันให้ตัวลูกเลือกแมทช์ตามอัธยาศัย รวมทั้ง Maxi Dress ชิ้นคลาสสิคสำหรับแม่แม่ก็มีด้วยนะเออ

 

@VicksWeekend

แซ่บลืมมามากแล้วพักอยู่บ้านแบบปัง ๆ ด้วยลุคสบายสไตล์ Minimal กับแบรนด์น้องของ VICKTEERUT ที่เน้นความเรียบง่ายแต่เท่ด้วยเนื้อผ้าเบาสบาย จะนั่งจิบน้ำขิงอยู่บ้านหรือออกไปเดินเก๋ไก๋ริมชายหาดก็คว้าหมวกไปใบเดียวเอาอยู่

ครบแล้วแบรนด์ไทยที่แซ่บไม่แพ้ชาติใดในโลก ว่าที่แม่แม่เล็งแบรนด์ไหน คอลอะไร รีบไปสอยมาไว้ในตู้ด่วนนนน… ยิ่งช่วงกลางปีแบบนี้หลายแบรนด์กำลัง Sale ส่งท้าย Spring/Summer รีบพุ่งไปค่ะคุณแม่ทั้งหลาย

You may also like