กระเป๋าใส่ผ้าอ้อมสุดเก๋ที่ราคาก็เวรี่กู๊ด

เมื่อมีลูกน้อยไปไหนมาไหนก็ต้องพกไปทั้งของใช้แม่ของใช้ลูก แต่จะหอบหิ้วไปทั้ง 2 ใบมันก็ไม่คล่องตัว มา Merge กระเป๋าแม่กระเป๋าลูกให้เป็นใบเดียวกัน ที่สำคัญราคาไม่ต้องแพงแต่แซ่บแรงไปอีก

.

1# PS.Garden

กระเป๋าสายรุ้งถุงกระสอบที่มีแรงบันดาลใจจากสำเพ็งบ้านเรา วัสดุเป็น PVC เนื้อนิ่มน้ำหนักเบาสมราคา มีสายยาวมาให้สะพายข้างเพื่อความคล่องตัว จะเอาไปขึ้นเหนือลงใต้ที่ไหนก็ได้ไม่ต้องกลัวพัง

Balen Style 890.-

Material ★★
Functional ★★
Practical ★★
Valuable ★★★

.


.

2# Kloset and Etcetera

กระเป๋า Tote ผ้าตาข่ายไอเท็มสุดพิเศษจาก Kloset ตกแต่งดีเทลรูปเสือได้น่ารักน่าชัง และคอลเลคชั่น Leika Tikker นี้ยังมีไซส์จิ๋วอย่างรุ่น Fafara และ Furry Sana Bag สำหรับลูกเสือน้อยวัย Toddler ถือไปไหนก็มีความเข้ากันเป็นที่สู้ดดดดด

Nikki Leika Tote Bag 1,450.-

Material ★★★
Functional ★
Practical ★★★
Valuable ★★★

.


.

3# Casualis.Official

ถ้าอยากจะถือกระเป๋าแบรนด์ดังแต่ก็กลัวจะพังต้องกระเป๋าผ้าแคนวาสสกรีนลายจาก Casualis ทั้งจุทั้งทน ทำความสะอาดง่าย ใส่ของเยอะแค่ไหนก็ไม่เสียทรง ขนลายมาครบทั้ง Paris

Jackie – Silver Foil 1,750.-

Material ★★★
Functional ★★★
Practical ★★★★
Valuable ★★★★

.


.

4# Primary_co

กระเป๋าผ้า Denim สายหนังสกรีนตัวอักษรบ่งบอกความเป็นเจ้าของ ที่มาพร้อมสายสะพายยาว และมีซิปด้านในพร้อมช่องแบ่งสัมภาระใส่ของได้จุใจในราคาย่อมเยาว์ เข้ากับทุกลุค บอกเลยว่า #น้อยแต่มากเรียบแต่โก้

PRIMARY Personalized Denim Tote  1,850 – 1,950.-

Material ★★★★
Functional ★★★★
Practical ★★★★
Valuable ★★★★

.


.

5# SODA

กระเป๋าผ้าเคลือบกันน้ำจาก Maxico รุ่น Mat แบบ Crossbody ที่มีลายและสีสันสุดเปรี้ยวชวนให้เหลียวหลังปังระเบิดระเบ้อ

Mat Crossbody Bag  2,000.-

Material ★★★
Functional ★★★
Practical ★★★
Valuable ★★★

.


.

6# B.Contrast

กระเป๋าผ้าสไตล์วินเทจงานปักสุดปราณีต ที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครเพราะสามารถ Customize ชื่อได้ตามใจชอบ แถมยังมี Font และลวดลายให้เลือกหลายแบบอีกต่างหาก

Tailored and Stylish Canvas Tote 1,750-2,590.-

Material ★★★
Functional ★★
Practical ★★
Valuable ★★★

.


.

7# ISSUE X URFACE

งาน Collab ที่ลงตัวของไฮแบรนด์ตัวแม่ Issue และไฮสตรีทอย่างแบรนด์ Urface กับกระเป๋าสุดคูลคอลเลคชั่น Malacca สลับใช้ได้ 2 ด้าน ด้านนอกเป็นหนังเทียมกันรอยขีดข่วน ด้านในเป็นผ้าแคนวาสปักลายไม่ซ้ำใบ มีทั้ง Shopping Bag สำหรับแม่แม่ และ Messenger Bag สำหรับพ่อของลูก รับรองว่าทั้งเท่ทั้งทน แถมยัง #โคตรคูล

Shopping Bag 2,880.- | Messenger Bag 3,280.-

Material ★★★★
Functional ★★★
Practical ★★★★
Valuable ★★★★

.


.

8# Cath Kidston

กระเป๋าคู่ใจคุณแม่ป้ายแดงแบรนด์วินเทจจากลันดั้น ด้วยวัสดุกันน้ำที่ทนทานทำจากผ้า Cotton Canvas รุ่น Baby Nappy Changing Bag ที่สามารถใส่ของได้ครบยิ่งกว่าครบแล้ว ยังจัดระเบียบของใช้ให้สะดวกรวดเร็วต่อการหยิบจับใช้งานในเวลาคับขัน เช่น ช่องใส่ขวดนม กระเป๋าใส่ขวดนมพกพา สายสะพาย ผ้าเช็ดอเนกประสงค์ และผ้าปูรองเปลี่ยนผ้าอ้อม การันตีความ Parenting

Baby Nappy Changing Bag สอบถามราคาได้ที่ช้อป

Material ★★★★
Functional ★★★★★
Practical ★★★★★
Valuable ★★★★★

.


.

9# Marimekko

สำหรับคุณแม่ช่างขนสไตล์แม่บ้านญี่ปุ่นต้อง Marimekko รุ่น Matkuri ที่มี Features ครบครัน นอกจากช่องซิป ช่องใส่โทรศัพท์ ช่องแยกสัมภาระต่าง ๆ แล้ว เก๋สุดตรงที่สามารถ Adjustable เพิ่ม/ลดขนาดของกระเป๋าได้ตามใช้งาน จะไปไหนใกล้หรือไกลไม่ต้องเปลี่ยนกระเป๋า ใบเดียว…โจบ

หรือจะเป็นทรงอื่นที่มีขนาดเล็กลงมาก็เก๋ไก๋คลาสสิคไร้กาลเวลา แถมลายก็มีให้เลือกเยอะแยะน่าดู อย่างเช่น รุ่น Riikka, Veronika ยอดฮิตหรือรุ่น Backpack สำหรับแม่แม่สายสตรีท จะใบไหน ๆ ก็ ‘คาวาอิเนะ’

สอบถามราคาได้ที่ช้อป

Material ★★★★★
Functional ★★★★★
Practical ★★★★★
Valuable ★★★★★

.


.

10# Issey Miyake

อีกใบที่คุ้มค่าการลงทุน ถือไปทำงานก็ได้ ไปเที่ยวก็ได้ ใส่ของลูกก็ดี๊ดี ด้วยดีไซน์ Minimal ทันสมัยใช้เป็น Everyday Bag ที่ถือแล้วไม่ดูเป็นแม่ลูกอ่อนแน่นอน นอกจากดีไซน์ที่เรียบง่าย ก็แอบมีช่องแยกของชิ้นเล็ก เหมาะกับแม่แม่ที่พกของน้อยชิ้น Keep Concept อย่าให้ตุงจนเกินงาม

Bao Bao Rock Matte 2017 สอบถามราคาได้ที่ช้อป

Material ★★★★★
Functional ★★★★
Practical ★★★★
Valuable ★★★★★

.

ครบแล้วกระเป๋าแฟชั่นที่เป็นได้ทั้งกระเป๋าแม่และกระเป๋าใส่ผ้าอ้อมลูกในเวลาเดียวกัน ยิ่งเป็นแม่ลูกอ่อนเท่าไหร่กระเป๋าคู่ใจก็ยิ่งใบยักษ์ แต่ไม่ว่าจะใช้ใบไหนก็ควรพกของที่จำเป็น กะปริมาณในการใช้แบบพอดี ๆ เพื่อความสะดวกรวดเร็วและคล่องตัวในการเลี้ยงลูกน้อยนอกบ้านแบบคุณแม่มือโปร

You may also like