รองเท้าไร้ส้นแต่แซ่บ 12 แบรนด์สำหรับมัมนิสต้า

ถึงช่วงนี้ว่าที่แม่แม่จะต้องเก็บรองเท้าส้นสูงเข้าตู้ไปยาว ๆ แต่ใช่ว่ามัมนิสต้าแถวหน้าอย่างเรา ๆ จะแซ่บปังบนรองเท้า No heels ไม่ได้ ขอแนะนำรองเท้าแซ่บ ๆ 12 แบรนด์ที่เห็นแล้วต้องกรี้สสลบ ซึ่งรองเท้าที่โดดเด่นในปีนี้คือกลุ่ม Slippers และ Flat Mules ที่แม่แม่ทั้งหลายจะได้อินไปกับเค้าด้วยเพราะนอกจากเรื่องความนุ่มสบาย High class แล้วยังแซ่บเว่อเลอค่า ราคาเรียงตามลำดับไหล่ เริ่มกันที่…

 

1#GUCCI, Princetown Slippers

slippers-01

ฮ๊อตไม่เลิกกับ Slippers ขนแกะที่มาแรงสุด ๆ  แถมออกดีไซน์ใหม่รัว ๆ ในลุค High Fashion ที่มีความ Streetwear ทั้งเท่และเซอร์ที่นิสต้าระดับท๊อปหยิบมาใส่กันให้แซ่บ

เอ้า.. กรี้สสลบเป็นลมไปเลย

princetowns


2# MIU MIU, Faux Fur Slipper

slippers-02

อะกรี๊สสสสส จี๊ดใจกับ Sandals ผ้าขนแกะประดับมุกใต้ท้องทะเลลึกนุ่มราวกำมะหยี่ มีความเจ้าหญิงเคท มีความพิพพ้า มิดเดิลตันนนนนนน


3# Nº21, Satin Bow Slippers

slippers-03

เรียบหรูดูแพงกับ Slippers ที่ใส่แล้วชนะเลิศทุกสไตล์ด้วยลุค Casual Elegance ทั้งวันเที่ยววันทำงาน ที่มีคู่เดียวจะไปพออาาไรรรร๊! จัดไปเลยสักสอง สามสี


4# ALEXANDER WANG, Amelia Studded Runway Flat Sandals

slippers-04

หยุดทุกสายตาถ้าได้มาครอบครองกับรองเท้าแตะสะเทือนรันเวย์ผลงานดีไซน์ของหนุ่มแวงที่เซอร์เว่อร์แต่ Glam และ Glamourous ขั้นสุด บอกเลยคู่นี้แมทช์ไม่ยากแต่แซ่บมากแน่นอน


5# CHANEL, Colorful Flip-flop Sandal

Slippers-05

รองเท้าแตะที่รวมความโซ่ ซ่า สดใสและความสบายไว้ในคู่เดียว และความโซ่นั้นช่วยเบรคลุคหวานแหววให้ดูเก๋ Grunge ขึ้นมาได้ ซึ่งนอกจากสีเบสิคอย่างขาวดำประจำคอลแล้ว ยังมีอีกหลายสีให้เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว


6# ROCHAS, Pink Gold Fringed Slip On

Slippers-06

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีลูกเล่นแพรวพราว ทั้งความเลื่อม ความลูกไม้ มุก ลูกปัด ระยิบระยับประดับประดับดาที่ล้วนเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ไม่ว่าจะใส่ไปไหนรับรองสะดุดตาแน่น๊อน


 
7# AVEC MODÉRATION, Aspen Mongolia Faux Fur and Sheerling Slippers

Slippers-07

เดี๋ยวนะ นี่รองเท้าหรือสายไหม!!?8# GIVENCHY Pool Slides Sandals

Slippers-081

รองเท้า Pool Slides จากแรกเริ่มไว้ใส่เดินกันลื่น กลายมาเป็นรองเท้าที่ฮ๊อตฮิตข้ามปี และมีสีออกมาใหม่เรื่อย ๆ ก็เพราะความมินิมอลเก๋กู๊ดและความเบาสบายของพื้นยางนุ่ม ๆ ใส่ได้บ่อยไม่ต้องกลัวเลอะ หรือจะสวมกับถุงเท้าก็ดูเก๋ไปอี๊กกกก


 9# PUMA X RIHANNA, Fenty Fur

Slippers-09

เอาใจคุณแม่แนวสปอร์ตด้วยรองเท้าแตะขนเฟอร์ไอเทมสุดฮ๊อตจาก Puma ด้วยพื้นยางหนานุ่มบวกความมุ้งมิ้งของเฟอร์ดีงามสำหรับคุณแม่ท้อง วางขายกี่ครั้งก็ซื้อไม่เคยทัน.. ฮิตอะไรกันขนาดน้าน


10# BIRKENSTOCK, Sandals

slippers-11Slippers-012

รองเท้าแตะสายแฟชั่นที่ใส่กับอะไรก็ดูเก๋ชิคคูล และยังดีงามต่อสุขภาพตรงที่พื้นรองเท้ามีความโค้งนูน พอใส่ไประยะนึงจะปรับรูปทรงตามเท้าของเราช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น และทำจากวัสดุกันกระแทกอย่างไม้ก๊อกช่วยลดอาการปวดหลังเหมาะกับแม่แม่นิสต้าท้องแก่แต่ก็ยังอยากเก๋…

Slippers-011

แถมลุง Birks เค้ามีของหนูด้วยนะลูก


11# FITFLOP, Gladdie Metallic Toe-Thing Sandals

Slippers-122อีกหนึ่งรองเท้าสุขภาพในดวงใจที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะแม่แม่ท้อง เพราะช่วยรองรับน้ำหนักตัวและแรงกระแทกได้ดีมาก ๆ ลดอาการปวดขา ปวดหลัง ลดอาการบวมของเท้าและป้องกันเส้นเลือดขอด ปีนี้มีคอลใหม่เก๋ไก๋กว่าเดิมเพิ่มเติมคือความปังด้วยสีโทนเมทัลลิคเงาแว้บ


12# CONVERSE, All Star Light Slippers 2016 Collection

Slippers-12

นี่ก็สวยเซอร์ไม่มีตกยุค เห็นเบเบอย่างนี้ฮิตกันมาตั้งแต่สมัยรุ่นพ่อรุ่นแม่ ยันรุ่นเรา ยันฮอร์โมนเราใกล้จะหมดก็ยังไม่เอาท์ ซื้อไว้ให้เป็นมรดกลูกหลานก็คลาสสิคลืม

กรีดร้องจนคอแห้งครบแล้วววววทั้ง 12 แบรนด์ไฮเอนด์และไฮสตรีท แต่ละคู่ระดับความแซ่บไม่แพ้ส้นสูง ถูกใจคู่ไหนรีบไขว่คว้าหามาใส่กันรัว ๆ อยากสวยปัง อลังเว่อร์คงต้องทุบกระปุกกันหน่อยนะฮ๊ะ

You may also like