บอกลา Skin Care ด้วยรอยยิ้มและน้ำตา

Topic นี้มีความน้ำตาซึม.. แซดแรงตรงที่ต้องโล๊ะครีมประโคมผิวบนโต๊ะเครื่องแป้งสินะ! Night Cream เอย Day Cream เอย Serum, Treatment, Essence, Moisturizer ถามจริงนี่ใช้คนเดียวใช่ไหม? กว่าจะสะสมจนแน่นขนาดนี้ล้มละลายไม่รู้ตั้งเท่าไหร่

เพราะแม่นี้มีแต่ให้ ตัดใจโอนความสวยให้กับพี่น้องเพื่อนฝูงหรือเอาไปปล่อยต่อใน IG! ปาดน้ำตาแปป

เพราะในครีมบำรุงผิวบางชนิดมีสารที่เป็นอันตรายและเสี่ยงทำให้พิการได้ ดังนั้น เพื่อความปลอดภัยและสมบูรณ์ของลูกน้อย จะใช้เทคนิคงด Skin Care และสร้างผิวใหม่ 9 เดือนต่อจากนี้ให้งามตามธรรมชาติด้วยการเติมสารอาหารจากการกิน ใช่แล้ว.. กินวิตามินและสารอาหารเข้าไปนี่แหละ เห็นผลด้วยตาและที่สำคัญคือสวยจากภายในด้วยนะแต่ต้องใช้เวลากันนิดนึง ไม่นานเกินรอเพื่อผิวใหม่ที่ยั่งยืน

เริ่มจากกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นผัก ผลไม้มีประโยชน์แทน อยากสวยแบบไหนให้กินแบบนั้นเลย เพราะจริง ๆ แล้วความงามตามธรรมชาติของการตั้งครรภ์เป็นสีสันที่สวยที่สุดของว่าที่คุณแม่ทุกคนอยู่แล้ว เพียงเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ในปริมาณที่เหมาะสมก็ช่วยทำให้ว่าที่แม่แม่ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีออร่าแบบไม่ต้องพึ่งสารเคมี เพราะส่วนผสมจากสารเคมีบางชนิดอาจทำให้ผิวว่าที่แม่แม่ที่บอบบางในช่วงนี้เกิดการระคายเคือง รวมทั้งสารเคมีกระตุ้นผิวแค่ภายนอก แต่สารอาหารที่ได้จากการกินจะบำรุงและฟื้นฟูจากภายใน

แต่ถ้าว่าที่แม่แม่คนไหนต้องการทาครีมบำรุงผิวก็ควรเพิ่มความใส่ใจในการเลือกซื้อเป็นพิเศษ หลีกเลี่ยงครีมบำรุงผิวในกลุ่ม Whitening และ Anti-Acne เพราะมักจะมีส่วนผสมของกรดวิตามิน A, AHA, BHA และ Retinol ที่เป็นสารต้องห้ามและเป็นอันตรายอาจเสี่ยงทำให้พิการได้ ซึ่งรายละเอียดของส่วนผสมข้างขวดอาจเขียนแตกต่างกันไป เช่น Retin-A, Retinoic Acid, Retinol Retinyl, Salicylic Acid ถ้าไม่แน่ใจควร Search หาข้อมูลหรือพกไปปรึกษาแพทย์

นอกจากนี้ ความสวยที่ต้องห้ามเด็ดขาดสำหรับว่าที่แม่แม่ช่วงนี้ก็คือการทำสวยด้วยเบบี้เฟส ทรีตเมนท์ โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เลเซอร์ ร้อยไหม อบซาวน่า แช่อ่างจากุซซี่ ทั้งหลายขอให้เซย์กุดบายไปก่อน

You may also like