ผักผลไม้ 3 สีประโยชน์ดี ๆ เพื่อแม่ตั้งครรภ์

อาหารการกินเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากโดยเฉพาะในช่วงตั้งครรภ์จึงควรบริโภคอาหารให้ครบ 5 หมู่รวมทั้งผักและผลไม้ให้หลากหลายในทุก ๆ วัน ซึ่งนอกจากจะช่วยให้แม่และลูกน้อยในครรภ์มีสุขภาพดีแล้ว วิตามินและสารอาหารจากธรรมชาติที่อยู่ในผักและผลไม้นั้นช่วยให้แม่ท้องมีผิวพรรณที่สวยใส ดูอ่อนกว่าวัย เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกได้โดยไม่ต้องทาครีมบำรุง

แต่หากเป็นคนไม่กินผักหรือด้วยข้อจำกัดในการเลือกซื้อผลไม้ น้ำผักผลไม้สกัดเย็น (Cold Pressed) จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้แม่ตั้งครรภ์ได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างครบถ้วน ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ไม่ผ่านกระบวนการความร้อนจึงทำให้คงคุณค่าทางโภชนาการ เก็บได้นานและมีความสด 100% อย่างเครื่องดื่ม Nutri-blend ที่รวมผักและผลไม้หลากหลายชนิดไว้ในขวดเดียว

.

RED RUBY

เรดรูบี้น้ำผักผลไม้รวมที่รวมผลไม้สีแดงอย่างตระกูลเบอรี่ บีทรูท ผักโขมแดง มะเขือเทศ ขิง และผักสีม่วงหลากหลายชนิด

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่
อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอย่าง วิตามินซี วิตามินเอ วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 ใยอาหาร และแร่ธาตุต่าง ๆ ที่ช่วยชะลอความแก่ ต่อต้านอนุมูนอิสระ บำรุงสายตา ป้องกันภูมิแพ้และลดปัญหาผิวหนังของทารกได้ด้วย
มะเขือเทศ
อุดมไปด้วยวิตามินซีที่ดีต่อสุขภาพเหงือกและฟันของแม่ตั้งครรภ์ รวมทั้งวิตามินเอที่ช่วยบำรุงการทำงานของหัวใจและหลอดเลือด ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส พร้อมทั้งมีแคลเซียมที่ช่วยบำรุงกระดูกของแม่ตั้งครรภ์และลูกน้อยให้แข็งแรง
บีทรูท
มีกรดโฟลิกสูงช่วยป้องกันความผิดปกติของสมองและระบบประสาท และมีธาตุเหล็กที่ช่วยป้องกันโลหิตจางและลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อของทารกในครรภ์
ผักโขมแดง
ช่วยสร้างเม็ดเลือดให้กับทารกในครรภ์ และช่วยบรรเทาอาการปวดหลังของแม่ท้องได้

 


.

BETA GLOW

เบต้าโกลรวมผักผลไม้สีเหลืองนานาชนิดอย่าง แครอท มะม่วง ส้ม มะละกอ สัปปะรด เสาวรสและฟักข้าวที่เปี่ยมด้วยวิตามิน สารอาหารที่เป็นประโยชน์มากมาย

ส้ม
มีวิตามินซีที่ช่วยเสริมภูมิต้านทานทำให้สามารถป้องกันอาการหวัด และช่วยให้ร่างกายของลูกน้อยดูดซึมธาตุเหล็กได้ดียิ่งขึ้น
มะม่วงสุก
มีแคลเซียมที่ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้กับลูกน้อยในครรภ์ รวมทั้งลดอาการเป็นตะคริวที่มักเกิดขึ้นบ่อยโดยเฉพาะกับคุณแม่ท้อง
มะละกอ
ช่วยเรื่องการขับถ่ายและลดอาการท้องผูก
แครอท
อุดมด้วยวิตามินเอและวิตามินอีที่ช่วยให้ผิวพรรณของแม่ตั้งครรภ์สวยสดใสเปล่งปลั่ง

 


.

GREEN DREAM

กรีนดรีมรวมผักผลไม้สีเขียวมากกว่า 10 ชนิด แอปเปิ้ล ลูกแพร์ เมล่อน กีวี่ รากบัว สัปปะรด ใบบัวบก แตงกวา ผักโขม ผักคอสและบล็อคโคลี

แอ๊ปเปิ้ล
ช่วยลดคอเลสเตอรอล ขับสารพิษ และช่วยบำรุงร่างกายแม่ท้องให้มีสุขภาพดีตลอดการตั้งครรภ์
กีวี
เป็นแหล่งรวมวิตามินซีที่ช่วยซ่อมแซมร่างกายส่วนที่สึกหรอ พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ๆ ช่วยให้เซลล์เม็ดเลือดมีสุขภาพดี
บล็อกโคลี่
อุดมไปด้วยสารเบต้าแคโรทีน ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเต้านมและปากมดลูก รวมทั้งมีโฟเลตที่จำเป็นอย่างยิ่งต่อแม่ตั้งครรภ์ในระยะเริ่มแรก
แตงกวา
ช่วยเสริมระบบประสาทช่วยทำให้นอนหลับได้ง่าย เหมาะสำหรับแม่แม่ที่มีอาการนอนไม่หลับในเวลากลางคืน

นอกจากประโยชน์ที่มีอยู่มากมายแล้ว การทานผักผลไม้เป็นประจำนั้นช่วยควบคุมน้ำหนักให้แม่แม่มีรูปร่างที่เป๊ะปัง แถมยังมีผิวสวยใสดูเด็กลงไปได้อีกหลายปี


สนใจสั่งซื้อได้ที่ www.facebook.com/beepthailand หรือ Line: @BeepThailand

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *