ชวนลูกน้อยอาบน้ำให้สนุก.. สบายตัวกว่าที่เคย

ช่วงเวลาอาบน้ำเป็นช่วงเวลาที่ชื่นชอบมาก ๆ ของเด็ก ๆ บ้านนี้ ที่นอกจากจะสนุกกับการเล่นน้ำชุ่มฉ่ำแล้วยังสะอาด สดชื่น สบายตัว เพลิดเพลินทุกครั้งไป  ซึ่งเราฝึกวินัยในการอาบน้ำให้ลูกตั้งแต่ยังเล็กเพียงแค่เปลี่ยนกิจวัตรประจำวันธรรมดา ๆ ให้เป็นโมเมนต์แสนสนุก อาบน้ำอย่างง่ายดายด้วยเทคนิคง่าย ๆ

1. เตรียมของเล่นคู่ใจ
ให้ลูกน้อยได้เพลิดเพลินด้วยของเล่นที่มีสีสันสดใส  ปลอดภัย กันน้ำได้ คอยสลับสับเปลี่ยนของเล่นไปตามวัย และให้ลูกน้อยได้มีส่วนร่วมในการเลือกของเล่นด้วยตัวเอง เพื่อต่อยอดความสนุก เสริมจินตนาการ เรียนรู้และสนุกสนานไปพร้อม ๆ กับการอาบน้ำ

2. เลือกผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจว่าอ่อนโยน
เพราะผิวเด็กนั้นเป็นผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ควรเลือกผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนทำจากธรรมชาติ เพื่อให้ลูกน้อยผ่อนคลายสบายอารมณ์อย่าง
D-nee Organic for Newborn Head and Body Baby Wash
สบู่เหลวออร์แกนิคที่สกัดจากยอดอ่อนใบชา ใบบัวบก ชะเอมเทศ ดอกคาโมมายล์ ผักไผ่ญี่ปุ่น สคิวลาเลีย ใบคาเลนซิส รวม 7 ชนิดซึ่งสารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% จะทำหน้าที่เป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์สร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว ทั้งอาบและสระได้ในขวดเดียว

เนื้อเจลใสแจ๋ว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

ฟองครีมนุ่มลื่น ล้างออกง่าย

อาบสะอาด ผิวนุ่มชุ่มชื่น สนุกกับช่วงเวลาส่วนตั๊ว.. ส่วนตัว โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์สูตรออร์แกนิคอื่น ๆ ที่น่าใช้แบบครบเซ็ท เช่น เบบี้โลชั่น เบบี้ออยล์ แป้งเด็กสูตรลดการฟุ้งกระจาย ฯลฯ ที่ทำจากธรรมชาติ 100% ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic Tested ว่าปลอดภัย ไม่ทำให้แพ้และระคายเคือง

อาบสะอาด สบายผิว ถูกใจใช่เลยแบบนี้.. มาเป็นครอบครัว D-nee แบบพวกเรากัน D กว่า #ดีนี่ดีที่มีไฮโป #DneeThailand #เพื่อลูกไม่ยอมแพ้ #ความรักพิสูจน์ได้เพื่อลูก 

You may also like