ปรนนิบัติผิวเหนือระดับด้วยมาร์คทองคำที่ Erb Bliss Room

พักความเหนื่อยล้ามาปรนนิบัติผิวเหนือระดับกับโปรแกรมสุดพิเศษ Seven Pollen Golden Therapy ทรีตเมนต์ที่ช่วยฟื้นฟู และเพิ่มออร่าให้ผิวหน้าด้วยทองคำบริสุทธิ์ที่ Erb Bliss Room ภายใต้ความสงบที่ซ่อนอยู่ใน Gaysorn Village

 เข้ามาสิ่งแรกที่จะพบคือความเขียวขจีรอบล้อมไปด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และกลิ่นที่หอมตลบอบอวน
ด้านในมีโซนน้ำหอมสกัดจากดอกไม้นานาพันธุ์ ที่สามารถปรุงน้ำหอมกลิ่นของตัวเองด้วยศาสตร์เรคิ (Reiki) ดึงความโดดเด่นในตัวเรามาผสมผสานให้เป็นกลิ่นเฉพาะตัว
เดินมาถึงห้องสปาไฟสลัว เงียบสงบ มีเสียงน้ำตกเบา ๆ เพิ่มความผ่อนคลายไปอีกหนึ่งสเต็ป
รีบเปลี่ยนชุดแล้วทิ้งตัวลงนอน
นอกจากผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% ของ Erb ที่น่าใช้มากมาย ก่อนจะได้ลองครบทุกตัวในวันนี้ มาเริ่มกันที่ Crystal Therapy ศาสตร์บำบัดด้วยพลังจากหินสี (อย่างงี้ก็ได้เหรอ.. ดีไม่ดีไม่รู้ อะไรที่ทำให้สวยแม่เอาหมด)
วางหินลงบน 7 จักระ ตามจุดต่าง ๆ ของร่างกายช่วยปรับสมดุลจากภายในส่งผลสู่ภายนอกเพื่อความงามที่แท้ทรู
หลังจากวางหินปรับสมดุลแล้วก็เข้าสู่การคลีนหน้าด้วย Erb Seven Pollen Cleansing Oil ซึ่งขั้นตอนนี้เพียงอย่างเดียวก็ใช้เวลาไปกว่าครึ่งชม.สะอาดหมดจด ล้ำลึกทุกอณู แล้วขัดผิวต่อด้วย Mask Scrub Detox สิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า ปรับสภาพผิวและนวดหน้าด้วยสารสกัดจากเกษรดอกไม้ทั้ง 7 …ที่หอมละมุน

มาถึงช่วงไฮไลท์ที่รอคอย นั่นคือขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยทองคำบริสุทธิ์ ซึ่งฮิตมาตั้งแต่อดีตกาล ครั้งสมัยคลีโอพัตราเพื่อช่วยคงความงามให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ยกกระชับ ลดรอยเหี่ยวย่น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน (แม่ชอบสุดในจุดนี้) ที่สำคัญไม่มีผลกับสารเคมีและเซลล์ในร่างกายจึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายและผลข้างเคียงใด ๆ
ดูความทองซะก่อน ระยิบระยับเป็นที่สุด

ลงทอง 9 จุดทั่วใบหน้าแล้ว ทีนี้ก็ถึงเวลานวดหน้าให้เนื้อทองซึมลงสู่ผิว ลำคอ และเนินอก ก่อนจะมาส์คหน้าต่อด้วยส่วนผสมของโยเกิร์ต น้ำผึ้ง กลิ่นจะทะแม่ง ๆ สักหน่อย ซึ่งขั้นตอนนี้ด้วยความเลอะเทอะเทอราพีสจึงไม่ยอมให้ถ่ายภาพ แต่อุ๊บอิ๊บแอบเก็บภาพมาฝากจนได้
สุดท้ายบำรุงด้วย Erb Seven Pollen Face Serum ที่สกัดจากเกษรดอกไม้ทั้ง 7 ปิดท้ายด้วยการนวดมือด้วย Erb Wine & Roses Anti-Aging Hand Serum ก็เป็นอันเสร็จสรรพครบทุกขั้นตอน คะแนนความสบายผิว เนียนนุ่มให้เต็ม 10 รู้สึกถึงความแตกต่างว่าผิวมีความอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น (ส่วนริ้วรอยที่มีคงต้องใช้เวลา)
เผยผิวหน้าสดที่สะอาดนุ่มเด้ง เปล่งประกายด้วยแอพ Kirakira เพื่ออรรถรส

อิ่ม Erb สบายผิวผ่อนคลายอย่างที่สุดตลอด 90 นาที พบกับการปรนนิบัติผิวประหนึ่งเราเป็นเจ้าหญิง แวะมาได้ที่ Erb Bliss Room ชั้น 2 Gaysorn Village สอบถามหรือจองคิวก่อนรับบริการโทร 02-253-8559 ทั้งสวยทั้งหอมรีบมาลองให้ไวนะคะซิส

You may also like