La Mer ใช้แล้วรัก ไม่ต้องรอให้ถึงหลัก 4

LaMer Thailand

ไม่ใช่แค่อากาศที่ร้อนระอุแตะ 40° แต่อายุก็เช่นกัน การดูแลตัวเองโดยเฉพาะผิวหน้าในวัยใกล้หลัก 4 เลยเป็นเรื่องที่ต้องลงทุนอยู่ไม่น้อย แต่ทว่ามันคุ้มค่า บอกเลยว่า.. ยอม

ว่ากันด้วยสภาพผิวกันก่อน ด้วยพื้นฐานเป็นคนผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ใช้ชีวิตแบบองค์รวม รวมทุกองค์ประกอบที่ทำให้เกิดริ้วรอย ดื่มน้ำน้อย นอนดึก เช้าแห้งบ่ายมัน เดี๋ยวแอร์เดี๋ยวแดด 

เมื่อผิวแห้งพังดั่งทะเลทรายซาฮาร่า มาเจอความอัศจรรย์ของสาหร่ายใต้ทะเลลึกจาก La Mer เหมือนเจอเนื้อคู่ที่ใช่ และพอใช้แล้วเห็นความแตกต่างเท่านั้นแหละ ตามมาเรื่อยๆ เลยลูกเอ๋ย

 

Créme de La Mer
60ml./13,500.-

Créme de La Mer

แน่นอนว่าตัวแรกจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Créme de La Mer AKA ครีมในตำนานที่หลายๆ คนก็ต้องเริ่มจากกระปุกนี้ (เคยลองกระปุกเล็กแต่ใช้ผิดวิธี สรุปไม่ได้ผล) ผ่านไปหลายปีกลับมาลองสูตร Original ใหม่อีกที ถึงเก็ทว่าเพราะเนื้อครีมที่เข้มข้นอัดแน่นมากจึงต้องวอร์มให้ละลายก่อน คราวนี้ใช้ถูกวิธีเป๊ะๆ ตามสูตร วอร์มครีมบนนิ้วมือให้ละลายเป็นเนื้อเงาๆ ใสๆ แตะๆ ทั่วใบหน้าจะรู้สึกเหมือนมีละอองน้ำเคลือบอยู่บนผิวเบาๆ เปลี่ยนผิวที่เคยแห้งกร้านให้นุ่ม ชุ่มชื้น หลังล้างหน้ารู้สึกเลยว่าผิวเนียน ลื่นขึ้น ละเอียดขึ้น พอผิวชุ่มชื่นอะไรๆ มันก็ดี 555 ช่วยฟื้นฟูผิวทุกปัญหายกเว้นเรื่องความขาว แถมยังใช้ได้นานมากขนาด 60 ml. ใช้มาจะปีแล้วเอาจริง

 

The Regenerating Serum
30ml./14,200.-

LaMer The Regenerating Serum

หลังจากใช้ Créme de La Mer ไปสักระยะแล้วดีต่อใจและใบหน้า ก็มาโดน Serum ของ La Mer ต่อเพื่อแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยที่สะสมไว้เยอะจนนับไม่ถ้วน ลงเอยที่ The Regenerating Serum ขวดเงาแว้บสวยงามสมราคา เนื้อเซรั่มค่อนข้างข้น กลิ่นออกจะทะแม่งหน่อยไม่เหม็นไม่หอม หลังจากใช้ไปได้แค่ 2 เดือนกว่าๆ ก็ใกล้หมดแบบไม่ทันตั้งตัว ถึงค่อยมาสังเกตว่าริ้วรอยลึกตรงร่องแก้มมันจางลงชัดเจนมาก เวลาหุบยิ้มไม่ทิ้งเส้นยาวๆ ให้เห็นเหมือนแต่ก่อน แอบคิดว่าริ้วรอยส่วนอื่นที่มีจนนับไม่ถ้วนก็คงจางลงไปด้วยละมั๊ง สรุปว่า The Regenerating Serum ขวดแรกแลกกับร่องแก้มที่หายไป มันคุ้มค่าม้ากมาก แต่หมดเร็วจริงอะไรจริง ถามว่าจะซื้อต่อไหมนี่ยังทำใจไม่ได้เลย

The Treatment Lotion
150ml./5,100.-

LaMer The Treatment Lotion

เพื่อการดูแลผิวอย่างครบขั้นตอน ประจวบกับน้ำตบขวดเก่าหมดพอดี ก็ได้มาซึ่ง The Treatment Lotion ใช้ครั้งแรกก็ชอบเลย ใจง่ายเก่ง เนื้อสัมผัสกึ่งเจล กึ่งน้ำ มีความหนืดๆ หน่อย ด้วยส่วนผสมของน้ำหมักสาหร่าย (Miracle Broth) ที่เข้มข้นเนื้อ Lotion เค้าเลยไม่ใสแจ๋วเหมือนน้ำเปล่า ใช้ประมาณ 3-4 หยดกดเบาๆ ทั่วใบหน้า ผิวก็ชุ่มชื้น สดใส เฟรชขึ้นทันที ขวดนี้ใช้มาข้ามปีแล้วคุ้มไหม
 
น้ำตบเอย เซรั่มเอย มอสเจอร์ไรเซอร์เอย
ครบ 3 ขั้นตอนบำรุงผิวแล้ว
แต่ความพอใจไม่หยุดอยู่แค่นั้น!
เมื่อผิวดีขึ้นเรื่อยๆ
4
5
6
จึงตามมา
 

The Revitalizing Hydrating Serum
30ml./8,800.-

LaMer The Revitalizing Hydrating Serum

เมื่อผิวหน้ากลับมาชุ่มชื้นแล้ว ก็เติมน้ำเพิ่มความฉ่ำวาวให้ผิวกันต่อ ฉ่ำให้สุดแล้วหยุดที่ The Revitalizing Hydrating Serum เป็น Pre-serum ที่ได้ Tester เป็นของแถมมาจากครั้งก่อน เนื้อเป็นเจลสีเขียวกลิ่นหอมอ่อนๆ คืนเดียวรู้เรื่อง ผิวนุ่มจริงอะไรจริง หลังจากหลอดกระจิ๋วหลิวหมดก็วนกลับไปเคาน์เตอร์อีกแล้ว ใช้แค่กลางคืน 2 ปั๊มก่อนนอน ตื่นมาหน้านุ่มฟูอิ่มน้ำ อุปทานไปเองไหมไม่แน่ใจ มันสดใสอิ่มเอิบมากขึ้น รู้สึกว่าผิวดูเด็กลง 555  กลายเป็นลูกรักยืน 1 บนโต๊ะเครื่องแป้งไปเลย

 

The Renewal Oil
15ml./5,100

LaMer The Renewal Oil

ต่อกันรัวๆ ที่ขวดนี้ได้มาด้วยความคัน จากการอ่านรีวิวแล้วมีความหวังลึกๆ ว่าจะช่วยปรับสมดุลย์น้ำและน้ำมัน Renew ผิวใหม่ให้กับสาววัยใกล้เลข 4  ทาสการตลาดแบบเรานี้ไม่รอช้ากดขนาดเดินทาง 15 ml. จากเว็ปมาให้หายอยาก นอกจากนี้ คุณสมบัติรอบด้านมาก สามารถนำไปเบลนด์กับผลิตภัณฑ์ได้หลายอย่าง เช่น ผสมกับรองพื้นให้เกลี่ยง่ายขึ้น ผสมกับบอดี้โลชั่นให้บริเวณผิวที่แห้งกร้านอย่างมือ ข้อศอก หัวเข่านุ่มขึ้น หรือบำรุงผมให้นุ่มสวยเงางาม แต่เราจะไม่ใช้แบบนั้นแน่ ..เพราะมันเปลือง เวลาใช้ต้องเขย่าให้ส่วนผสมที่แยกชั้นเข้ากันก่อนแล้วค่อยดูดออยด์ขึ้นมา เอาเข้าจริงขวดนี้ไม่ได้ใช้บ่อย กลัวหมด ใช้กลางคืนในวันที่ผิวแห้งพังมากๆ หรือก่อนแต่งหน้าในวันที่อยากให้ผิวดูโกลว ใช้หยดเดียวก็ได้ความดิวอี้ เปล่งประกายเรวืองรวอง

 

The Eye Concentrate
15ml./8,900

The Eye Concentrate

มาถึงลูกคนเล็ก The Eye Concentrate ที่ไม่ทันได้ถ่ายรูปหมู่กับใครเค้าเพราะได้มาทีหลังสุด กับสุดยอดอายครีมในตำนานอีกเช่นกัน ที่มาพร้อมกับ Silver-Tipped Applicator หัวไม้ขีดเล็กๆ เย็นๆ ที่เป็นอุปกรณ์ในการนวด และผลักเนื้อครีมเข้าไปบำรุงผิวรอบดวงตาที่อิดโรย ปราศจากโบท๊อกมาแรมปี ให้ฝดใฝ ผ่อนคลาย เท่าที่ใช้มารู้สึกว่าผิวรอบดวงตาดูชุ่มชื้นขึ้น แต่ยังใช้ไม่นานพอที่จะเห็นผลเรื่องความตึงยกกระชับและลดเลือนริ้วรอย ก็ต้องดูกันต่อไป
 
เสียดายที่ไม่ได้เก็บรูป Before ไว้เพราะไม่ได้กะจะเขียนรีวิว ข้ามมาผิวปัจจุบันเลยละกัน
 
ผิวก่อนลงสกินแคร์

ผิวหลังลงสกินแคร์ทั้ง 6 ชิ้น มีความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียว ไม่มัน ไม่กองอยู่บนหน้า เหมือนว่าส่วนผสมดีๆ มันซึมลงไปซ่อมแซมใต้ผิวเราได้หมด ซึมลึก ซึมเร็ว ทิ้งความเงาบางๆ ไว้บนผิวหน้าแค่เล็กน้อย


ใครที่อยากเผยผิวลงสกินแคร์แล้วออกจากบ้านเลยก็ยังได้
แต่ขอแต่งหน้าดีกว่า 555

ไม่คิดว่าจะมาไกลกับ La Mer ขนาดนี้ รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดูสุขภาพดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างนี้สมคอนเซ็ปต์ Beauty Begins and Ends with La Mer ผิวสวยครบจบที่ลาแมร์

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *