Mix and Match แฟชั่นเซ็ทแม่ลูกในลุค Velvet Style

Welcome to Velvet SeasoNNNNN!

จะหันไปทางไหนก็เจอแต่ Velvet style จนอดไม่ได้ที่จะมานำเหนอไอเดียแต่งตัวคู่แม่ลูกเกาะกระแสฤดู Velvet กะเค้าบ้าง
คิดว่าแม่แม่หลาย ๆ บ้านคงมิกซ์แอนแมทช์การแต่งตัวกับลูกลูกอย่างสนุกสนานแตกต่างตามสไตล์กันอยู่แล้ว บ้านนี้ก็เช่นกัน แต่จะเน้นคอนเซ็ปต์แต่งตัวกันหลงพอให้คนรอบข้างรู้ว่าแม่ลูกกันเป็นพอ (เคยแต่งเหมือนกันเป๊ะเดินด้วยกันบางครั้งก็แอบเขิน) เลยขอครีเอทลุคคู่แม่ลูกแบบ Matching ด้วยอย่างอื่นแก้เขินแทนแล้วกัน เช่น สีสัน ลายผ้า หรือไอเท็มบางชิ้น อย่างเสื้อ หมวก รองเท้าก็ดูมีไอเดียไปอีกแถมยังชิคคูลไม่ซ้ำใคร แถมเป็นอะไรที่เรียกได้ว่าเป็นความสนุกสุดสัปดาห์ถึงแม้สามีจะไม่เล่นด้วยก็ตาม…
อ๊ะ.. ไหน ๆ ก็กำลังช้อปของตัวเองอยู่แล้ว ขอแบ่งปันแม่แม่ด้วยเลยว่าระหว่างนี้ไปเจอ Velvet Item เด็ด ๆ โดน ๆ จากร้านไหนมาบ้าง.. จะได้ช้อปได้แต่งตัวรับหน้าหนาวที่ (ยังไม่มีวี่แวว) จะมาถึงด้วย Velvet ไอเท็มคู่แม่ลูกไปด้วยกัน
เริ่มกันด้วยสีชมพูว…

pink-velvet

@Zubstore X Next Baby

ไม่รู้ว่าเพราะเกิดวันอังคารหรือเพราะมีลูกสาวเวลาเลือกซื้ออะไรถึงได้มีความถูกใจกับสีชมพูตลอด ๆ ไถไปเจอ Jackie Velvet Set จาก @Zubstore ที่มาแบบ Total look สีชมพูอมเทาแต่งง่ายได้ความ Street อารมณ์เหมือนใส่ Sweatpants มีความอุ่น มีความชิคคูลลลล Match กันได้ดีสุด ๆ กับกางเกงขาสั้น Next ของคุณหนูที่มาพร้อมกับเลกกิ้งตัวยาว มีไซส์ตั้งแต่ 3m-6y ไม่แน่ใจว่าช้อปไทยนั้นเข้ามารึยังแต่ถ้าใจร้อนก็พรีออเดอร์กันตามระเบียบนาจา  และในคอลนี้ Next ยังมี Accessory ชิ้นอื่น ๆ ที่เป็น Velvet Velvet สำหรับหนู ๆ อีกเพียบเลย

 


mustard-velvet

@Flamingo_by_yingair X Zara & Old Navy

กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ Flamingo ของคุณแม่ลูกสามพี่หญิงแอร์ยุคล ที่มาพร้อมกับคาแรคเตอร์ของคุณแม่หญิงตัวจริง คือมีความ Modern และ Vintage ที่ลงตัว ซึ่งเปิดตัวมาบอกเลยว่าแทบกรี้ดเพราะมีหลายแบบ หลายสี หลายทรง ตามความชอบและรูปร่าง ไม่ว่าจะเป็น Velvet Top เสื้อตัวเดียวก็มี Maxi Velvet dress สำหรับคุณแม่ท้องก็มา สนใจสอบถามราคาได้ที่ Line: plyprompt นะยูวว์
ในส่วนของการ Matching สีกับคุณลูกนั้นไม่ยากอย่างที่คิด ยิ่งช่วงนี้แบรนด์ในห้างอย่าง Zara, H&M ปล่อยสี Mustard ออกมารับหนาวกันหลากหลายเป็นสีมาแรงประจำ Winter นี้ซะด้วย

 


oceanblue-velvet

@Zubstore X Next

มาถึงสีในดวงใจนั่นคือ สีฟ้าน้ำทะเล~~~
สีนี้อาจจะแมทช์ยากไปอีกระดับแต่ด้วยความ Velvet แวววาว และสีที่สะดุดตาอยู่แล้วทำให้ไม่ต้องคิดเยอะเลือกท่อนบนเรียบ ๆ Matching กับกุเป๋าสะพายข้างจาก Next หรือ Item เครื่องประดับอื่น ๆ ของคุณลูกที่มีสีในแนวเดียวกันก็ดูโซคิ้วและกิ๊บเก๋ได้แล้ว

 


brown-velvet

@PennyyPincher X Zara Girl

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ปล่อย Velvet Pants ออกมาอย่างไวหลังหลาย ๆ รันเวย์ทยอยเปิดตัว Velvet Trend และด้วยความชิคคูลของแพทเทิร์นทรงเอวสูง และความเปรี้ยวปรี้ดของเข็มขัด Vintage ใหญ่ยักษ์ที่แซ่บและคงจะต้อง Diet ไปในตัวทำให้ @PennyyPincher เป็นแบรนด์ในดวงใจของสาวเอวบาง สามารถแมทช์ง่าย ๆ ด้วยเสื้อคอนหรือเสื้อยืดผ้าดี ๆ สักตัวก็ได้ลุคเผ็ชและแพงสุด ๆ ที่ต้องพรีมาประดับตู้อีกเช่นเคย Matching กับ… อื้อหือ Princetown Baby!!! งานลูกก็ม๊าาาาา (เสียงหลง) มีตั้งแต่ไซส์ 14-19 ซม. ตามไปสั่งกันโล๊ดดด

 


black-velvet

@DIYbyPanida X H&M

ปิดท้ายด้วยสีสุดคลาสสิคที่เป็นโจทย์ค่อนข้างง่ายถ้าแต่งคนเดียว…
แต่ถ้าจะแต่งคู่กับคุณลูกแบบ Blacky Black ก็ดูจะมืดสนิทไปนิดนุง อาจต้องหาลูกเล่นเพิ่มความสดใสวัยทีนโดยอาจจะ Match ด้วยลวดลายอย่างเดรสลายปักสุดปังลายดอกกุหลาบของ @DIYbyPanida ที่สามารถ Matching กับ H&M Playsuit ตัวนี้ (มีไซส์สำหรับเด็กโตตั้งแต่ 2y ขึ้นไป) ที่มีสีและลายเหมือนเกิดมาคู่กัน.. Like mom like daughter จริง ๆ 
— เอ้าไปตามซื้อตามหา หรือลองเปิดตู้ดูซิว่ามี Item ไหนที่ไปด้วยกันได้บ้าง —
มาครีเอทลุคคู่แม่ลูกสุดคูลในแบบของตัวเองแล้วใส่แฮชแทค #mommyxme ลุ้นรับของรางวัลกันเลย

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *