ชุดของขวัญต้อนรับเด็กแรกเกิดสุดคุ้มและโซคิ้วจาก Richell

ในวันที่เบบี๋ตัวน้อย ๆ ใกล้จะลืมตาดูโลก นอกจากจะสร้างความตื่นเต้นให้กับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่แล้ว ลุง ป้า น้า อา รวมทั้งเบบี๋เกิดก่อนอย่างพวกเราก็พลอยตื่นเต้นไปตาม ๆ กัน จัดเตรียมของขวัญเวลคัมน้องใหม่ด้วย ‘เซ็ทของขวัญสุดพิเศษจาก Richell’ แบรนด์ที่คุณแม่มือโปรคุ้นเคยกันดีกับสินค้าเด็กนำเข้าสุดฮิตจากญี่ปุ่น ที่จัดเซ็ทของขวัญมาให้พร้อมกับช่อลูกโป่งที่สามารถเลือกสี และครีเอทคำอวยพรบนลูกโป่งได้เอง 

.

แต่ละเซ็ทจะคิ้วจะคุ้มขนาดไหนไปดูกันเลย

.

1# FEEDING SET
พิเศษ 1,700 บาท (จากปกติ 2,000.-)
ชุดทานอาหารสำหรับเด็กน้อยวัยหัดหม่ำ ใช้ได้ตั้งแต่ 6 เดือนไปจนถึง 2 ขวบครึ่ง มีสีสันสดใส ปลอดภัย มอบเป็นของขวัญไว้ได้ใช้แน่นอน

.
ในเซ็ทประกอบไปด้วย
ชุดจานหลุมพร้อมถ้วย 3 สี
ผลิตจาก BPA Free 100% ปลอดภัยจากสารตกค้าง แยกใส่อาหารได้ครบครัน พร้อมช้อนปลายนิ่มทำจากซิลิโคนสีสันสดใสเข้ากันกับถ้วย 3 สี วางพอดีในจานหลุมถือป้อนได้ถนัดมือ นอกจากนี้ ยังมีเจลเย็นสำหรับวางใต้ถ้วยเพื่อคงคุณค่าและความสดของอาหาร
.
ถ้วยฝึกดูดรุ่น AQULEA

เมื่อถึงวัยที่หนูน้อยจะต้องเริ่มฝึกดูดน้ำจากหลอด ถ้วยฝึกดูดถือเป็นไอเท็มจำเป็นเชียวนะ ซึ่งถ้วยรุ่น Aqulea นอกจากจะช่วยให้หนูคุ้นเคยกับการดูดน้ำแล้ว ยังมีปุ่มกดดันน้ำ กันสำลัก หมดห่วงเรื่องน้ำหกด้วยฝาปิดและฐานซิลิโคนกันลื่น พร้อมหูจับถนัดมือสามารถถือดูดได้เอง หรือโตแล้วจะถอดฝาให้เป็นถ้วยยกดื่มเก๋า ๆ เลยก็ยังได้

.


.

2#AIRY SET
พิเศษ 2,700 บาท (จากปกติ 3,200.-)

เซ็ทอ่างอาบน้ำและเก้าอี้ปั๊มลมตัวโปรด ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้คุณแม่ และความสบายที่หนูจะต้องฟิน ใช้ได้ตั้งแต่วัยแรกเกิด

.
ในเซ็ทประกอบด้วย
อ่างอาบน้ำปั๊มลม
อีกนึ่งตัวช่วยเพื่อคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่ทำให้การอาบน้ำเป็นเรื่องง่ายขึ้น ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด ป้องกันการลื่นหลุดมือ ทั้งยังเก็บอุณหภูมิได้ดี พับเก็บและพกพาไปไหนก็สะดวกเว่อ
มาพร้อมอุปกรณ์ปั๊มลมในกล่อง
.
เก้าอี้ปั๊มลม
ช่วยฝึกการทรงตัวให้หนูน้อยวัย 6 เดือนที่กำลังหัดนั่ง ใช้เป็นเก้าอี้ฝึกนั่งทานข้าว หรือใช้เป็นอุปกรณ์ลอยน้ำสำหรับเล่นน้ำในสระก็มีที่ปั๊มลมในตัว พกพาสะดวกเป็นที่สู้ดดด

.

ไม่ว่าเซ็ทไหนก็โซคิ้ว แถมยังสร้างความประทับใจได้ด้วยการ Personalize ‘ชื่อ’ หรือครีเอท ‘ข้อความ’ ลงบนลูกโป่ง รวมทั้งเลือกสีได้เองตามความต้องการ

.

ของขวัญพร้อม.. คนพร้อม
ออกเดินทางไปต้อนรับเบบี๋คนใหม่กันเลย

.

ใครกำลังมองหาของขวัญแบบไม่ซ้ำใครแถมยังได้ประโยชน์เพื่อมอบให้ว่าที่คุณแม่อยู่ละก็ ใช้ Code “MOMTEREST” รับส่วนลดทันที 20%
(ส่วนลดเฉพาะสินค้า ค่าจัดส่งคิดตามระยะทาง)
วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

สั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามรายละเอียด สแกน QR Code แล้วตามไปช้อปกันเลย

Line: @RichellThailand


รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/richell.thailand หรือโทร. 095-790-0607

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *