มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าแม่ตั้งครรภ์การันตีความสบายสไตล์ UNIQLO

ถ้าพูดถึงการแต่งตัวหากต้องเลือกระหว่างความสวยกับความสบาย.. คงเป็นเรื่องที่คิดหนัก แต่ถ้าได้ชื่อว่า Uniqlo แล้วการันตีเลยว่า “ความสวยกับความสบาย” นั้นไปด้วยกันได้ และแม่ตั้งครรภ์จะต้องกรี๊ดดัง ๆ เมื่อ Uniqlo Thailand ปล่อยของใหม่มาเอาใจคุณแม่แม่ ด้วยคอลเลคชั่นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และทำให้การแต่งตัวระหว่างตั้งครรภ์เป็นเรื่องง่ายขึ้น ใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะแต่งตัวยังไงให้สวยเก๋ดูดีตลอดการตั้งครรภ์ มาดูไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าในโอกาสต่าง ๆ กันเลย

 .

//BUMP TO WORK//

ในยุคที่แม่ตั้งครรภ์ต้องไปทำงาน แค่หยิบเสื้อเชิ้ตสีเรียบ ๆ แพตเทิร์นดี ๆ สักตัวมาแมทช์กับกางเกงเลกกิ้งก็เรียบเท่ดูเป็นทางการแล้ว
บราไร้โครง (บิวตี้ไลท์) 790.- | Maternity Shorts 390.- | Maternity Legging Pants 590.- | เสื้อเชิ้ตผ้าอ๊อกฟอร์ด 790.- | เสื้อคาร์ดิแกนยูวีคัท 790.- | กระเป๋า 790.-
This Look: ความสบายเริ่มจากภายใน แม่ตั้งครรภ์ควรสวมใส่ชุดชั้นในที่เป็น บราไร้โครง ตัดเย็บแบบไร้ตะเข็บให้ความสบายคู่กับ Maternity Shorts ชั้นในเอวสูงที่มีขอบเอวโค้งกระชับโอบอุ้มหน้าท้องคล่องตัวไปกับทุกการเคลื่อนไหว ทับด้วย Maternity Leggings เนื้อผ้าสองชั้นมีความยืดหยุ่นสูงสามารถใส่ได้ตลอดทุกช่วงอายุครรภ์ แล้วเริ่มลุคทำงานให้ดูสมาร์ทด้วย เสื้อเชิ้ตผ้าอ๊อกฟอร์ด เนื้อผ้ายืดทรงปล่อยไม่เข้ารูป สวมทับด้วย เสื้อคาร์ดิแกนยูวีคัท ที่ช่วยกัน UV ได้แบบจริงจังถึง 90% โดยไม่ต้องทาครีมกันแดด แล้วฟินิชลุคด้วย กระเป๋าสะพาย ขนาดกำลังดี เท่านี้ก็ #น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ไฮแฟชั่น ตัวจริง

.


 .

//WEEKEND WANDER//

เสื้อยืดตัวเก่งกับกางเกงยีนส์เป็นของคู่กันใส่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ แต่จะแต่งให้ดูมีอะไรมันก็ต้องเลือกกันหน่อย
Maternity Ultra Stretch Jeans 1,490.- | เสื้อยืดลายทาง 390.- | เสื้อเบลาส์เปิดไหล่ 790.- | ผ้าคลุมไหล่ 790.-
This Look: แต่งตัวรับวันหยุดง่าย ๆ แบบ Streetstyle ด้วย กางเกงยีนส์ (Maternity Ultra Stretch Jeans) ที่ออกแบบมาเพื่อแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ เพราะมีความยืดหยุ่นพิเศษ สวมใส่ง่าย แถมยังปรับลดขนาดรอบเอวได้ตามต้องการ แล้วแมทช์ท่อนบนกับ เสื้อยืดลายทาง หรือเพิ่มความเซ็กซี่เบา ๆ รับลมร้อนด้วย เสื้อเบลาส์เปิดไหล่ ผ้าเอ็กซ์ตร้าไฟน์คอตตอนที่ระบายอากาศได้ดี แล้วพก ผ้าคลุมไหล่ ติดกระเป๋าอีกสักชิ้น หยิบขึ้นมาพันคอเมื่อไหร่ก็เก๋ขึ้นทันที

.


.

//AIRPORT LOOK//

ถ้าอยากเที่ยวไกล ๆ สักหน่อย นอกจากเลือกเสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นเป็นพิเศษแล้ว ก็ต้องจัดหนักจัดเต็มด้วย Accessories ที่มีโทนสีไปในทางเดียวกัน
Maternity Shorts 390.- | ชุดกระโปรง Mickey Travels 790.- | กระโปรงพลีทผ้าชีฟอง 990.- | เสื้อบอมเบอร์แจ็คเก็ตผ้าซาติน 990.- | หมวกผ้าวูล 790.- | ผ้าพันคอ 190.- | ถุงมือ 590.-
This Look: เดินทางไกลแบบนี้ต้องไม่ลืมไอเท็มที่ขาดไม่ได้อย่างกางเกง ชั้นในเอวสูง (Maternity Shorts) ขอบเอวยืดกระชับช่วยพยุงครรภ์ให้เดินไกล ๆ ได้อย่างคล่องตัว สวมทับด้วยทูนิคเดรสอย่าง ชุดกระโปรง Mickey Travels สีสันสดใสตัวเดียวอยู่ หรือจะเพิ่มความหวานด้วยการแมทช์กับ กระโปรงพลีทผ้าชีฟอง เอวยางยืดและ เสื้อบอมเบอร์แจ็คแก็ตผ้าซาติน เนื้อเรียบลื่นบางเบาให้ความอบอุ่นแต่ไม่ร้อนจนเกินไป และเพิ่มความคูลด้วยเครื่องประดับอีกสักชิ้นสองชิ้นอย่าง หมวกผ้าวูล ผ้าพันคอ ลายเก๋ไก๋หรือ ถุงมือ สีเรียบ ๆ ก็ฟูลออฟชั่นได้อีก

.


.

ซึ่งคอลเลคชั่นแรกเพื่อแม่ตั้งครรภ์มีทั้งหมด 4 ไอเท็มด้วยกัน มาดูคุณสมบัติแต่ละไอเท็มแบบชัด ๆ กันเลย

.

1# ชั้นในขาสั้นเอวสูง

ช่วยโอบอุ้มหน้าท้องให้แม่แม่เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่ว ควรเริ่มใส่เมื่อครรภ์มีขนาดใหญ่หรือตั้งแต่ 5 เดือนเป็นต้นไปเพื่อ Support ครรภ์ลดอาการปวดหลังจากการรับน้ำหนักที่มากขึ้น

.

2# เลกกิ้ง

เนื้อผ้านุ่มนิ่มบางสบาย ช่วงเอวแบบไร้ขอบและไม่ใช้ยางยืดทำให้ใส่สบายมากเว่อ มีความยืดหยุ่นสูงและระบายอากาศได้ดีเยี่ยม

.

3# กางเกงเลกกิ้ง

ขอบเอวโค้งกระชับรองรับทุกสรีระ ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระและคล่องตัว มีกระดุมปรับระดับรอบเอวตามขนาดของครรภ์ที่ขยายใหญ่ เนื้อผ้ายืดหยุ่นพิเศษสวมใส่ง่าย

.

4# กางเกงยีนส์แบบยืดพิเศษ

ขอบโค้งกระชับรับสรีระให้เคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างคล่องตัว ปรับระดับรอบเอวได้ตามความต้องการ เนื้อผ้ายืดคืนตัวสวมใส่ง่ายแมทช์ได้กับทุกชุด บอกเลยว่าของมันต้องมี

.

นอกจากความเรียบง่ายของ Uniqlo ที่ทำให้แมทชิ่งแต่ละไอเท็มได้แบบไม่ต้องคิดเยอะ ยังผสานด้วยเทคโนโลยีในเนื้อผ้าและการตัดเย็บที่ใส่ใจรายละเอียด เพราะออกแบบมาเพื่อทุกคนให้สามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน รู้ใจแม่ตั้งครรภ์เป็นอย่างดีแถมคุ้มค่าเกินราคาแบบนี้ เชื่อว่าแม่แม่หลายคนถ้าได้ลองจะต้องตกหลุมรัก Uniqlo เต็มหัวใจ พิสูจน์ความสบายได้แล้ววันนี้ที่ร้านยูนิโคล่ แต่ถ้าหากใครไม่รู้จะไปช้อปสาขาไหน สามารถสอบถามพนักงานที่หน้าร้านใดก็ได้ หรือจะช้อปง่าย ๆ ผ่านออนไลน์ได้ที่ www.uniqlo.com/th

You may also like

1 comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *